BỘ LỌC DẦU BÔI TRƠN

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bộ lọc thủy lực công nghiệp, lọc dầu bôi trơn, lọc filter, nén khí , bộ lọc nhiên liệu để đáp ứng hầu hết các yêu cầu.

Các bộ lọc dầu bôi trơn  được cung cấp trang thiết bị hang  đầu và chất lượng cao. Giống như bộ lọc Pall, lọc HYDAC filter.Atlas Copco, Ingersoll Rand lọc, lọc MP FILTRI, lọc Internormen, lọc Parker, bộ lọc Taisei Kogyo, lọc Leemin, lọc Mann, lọc Sullair, lọc Hiross, lọc Hankison, bộ lọc SMC, Liutech lọc, lọc Donaldson, Rexroth lọc, thiêu kết lưới thép đan, Portable lọc dầu, chống nổ Box Loại lọc dầu, lọc hóa hợp mất nước dầu,

Bộ lọc dầu bôi trơn là bộ lọc phân cách dầu – không khí được làm từ các vật liệu chuyên dụng cho dầu Như PE, PP, CENLULOZE, Sợi thùy tinh, tất cả các hạt bụi và cặn khi đi qua bộ lọc được xem như giử lại hoàn toàn.

Dầu chứa trong khí nén là một trong 3 ~ 6ppm, khói bụi hạt không khí-dầu trong khí nén có thể được kiểm soát dưới 0.1μm.

Chất lượng của dầu bôi trơn và môi trường có ảnh hưởng rất lớn vào yếu tố lọc tách máy dầu, dịch vụ đời sống của phần tử lọc tách máy dầu là khoảng từ 3500h đến 5200h (sử dụng trung bình 4000h) do đó Bộ lọc dầu bôi trơn rất là quan trọng trong quá trình lọc

chênh lệch áp suất ban đầu ≤0.02Mpa

Thông số kỹ thuật Bộ lọc dầu bôi trơn:

–  cấp độ lọc: 1-15  micron

– Oil Content ≤3ρρm

–  Hiệu quả 99,999%

– Tuổi  thọ 3000-5000h

– chịu áp: ≤0.02MPa

– Vật liệu: cenluloze, PE,Sợi  thủy tinh…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Miss Hóa: 0938 566 909

Bản quyền thuộc về sanphamloc.net - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn