Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9)

Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9) và filter lọc được sử dụng cho hệ thống lọc gió với yêu cầu chất lượng không khí cao hoặc rất cao, chẳng hạn như không khí cho văn phòng, nhà xưởng, trng tâm mua sắm, nhà trẻ, bệnh viện ….

Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9) cũng được sử dụng như các bộ lọc ứng dụng khác nhau và bảo vệ trước khi bộ lọc carbon và hepa filter trong các vị trí lọc yêu cầu cao hơn.

. vì dụ; phòng sạch thì lọc f7 -f9 thì nó mới chĩ đạt mức sơ bộ trong tiêu chuẩn lọc bụi EN779 trong quy định của xây dựng phòng sạch việt nam. VÀ TIÊU CHUẨN LỌC Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9) là một trong nhưng tiêu chuẩn lọc thấp nhất trong quy định thiết kế phòng sạch.

Các bộ lọc không khí, Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9), được dệt từ các sợi dệt  rất nhỏ và có chất lượng lọc cao nhất , các sợi chỉ chịu được đàn hồi, lực kéo ngan, lực kéo dọc, áp suất và nhiệt độ cao… và các tiêu chí cơ học khác trong quá trình sử dụng.

Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9) luôn luôn đảm bảo được diện tích lọc và diện tích phân phối bề mặt hạt bụi trên tổng thể khung lọc bụi. dù trong khung lọc  chưa nhiều hạt bụi thì vẫn đảm bảo được hiệu suất lọc và lưu  lượng thoát khi ra của hệ thống để không ảnh hưởng đến các thiết bị liên quan.

Miêu tả Túi lọc bụi, Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9)

được dệt từ các sợi lọc polyeste, chịu được nhiệt độ 150 độ C, chống chịu với một số hóa chất tốt.

  • hiệu quả lọc 85-90%
  • thành phần gồm: 100% polyeste
  • diện tích lọc phụ thuộc vào tổng diện tích túi lọc và số lượng túi lọc trên/ khung
  • gồm nhiều lớp vật liệu lọc đan xen với nhau
  • chất liệu  màu vàng

khung-tui-loc

thông số kỹ thuật Khung lọc túi F9 ( pocket filter F9)

thong-so-ky-thuat

 

Bản quyền thuộc về sanphamloc.net - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn