Khung túi lọc F8 ( poket filter F8)

Tùy thuộc vào nhu cầu và công nghệ thiết kế hệ thống lọc bụi, lọc phòng sạch, lọc AHU mà chúng ta sử dụng  từng loại túi lọc bụi, khung túi lọc khác nhau. mỗi khung túi  lọc điều có hiệu quả lọc và cấp độ lọc khác nhau.

Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8) luôn luôn đảm bảo trong hệ thống có luồng không khí đi vào và đi ra ổn định và không khí  trong phòng luôn luôn sạch ngay cả khi tốc độ gió thay đổi, chiều cao  của túi lọc bụi, khung túi lọc F8 ( Poket filter F8) có thể thay đổi hoặc chứa nhiều bụi trong  các ống túi lọc bụi. Bằng cách sử dụng hệ thống lọc và khung túi lọc, túi lọc bụi như thế này nó đảm bảo sức khỏe cho đời sống sinh hoạt  và chi phí lắp đặt thấp cho mỗi công trình và mỗi lần thay thế.

Bộ lọc túi , Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8) nó phù hợp với tiêu chuẩn Eurovent và EN779: 2012. trong hệ thống thì nó có nhiều khung lọc bụi khác nhau để bảo vệ các khung và khán khuẩn khuẩn ở từng mức độ lọc.

Miêu tả bộ lọc túi, Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8)

Bộ lọc tốt, Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8), khung túi lọc bụi có tiêu chuẩn lọc từ F5-F8 cũng được sử dụng như  bộ lọc thô và bộ lọc tinh trong các ứng dụng và bảo vệ khác nhau trước khi qua bộ lọc carbon và bộ lọc Hepa, vì dụ như phòng sạch , thỉ lớp lọc F7, F8, F9 là yêu cầu tối thiểu theo quy định của quy chế xây dựng để lọc không khí phòng sạch, nơi mọi người làm việc hoặc biệt thự, chung cư, nhà ở là phù hợp với EN13.779, đó là đều kiện chấp nhận được cho môi trường không khí trong lành.

  • Các bộ lọc không khí, khung túi lọc, Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8) được làm từ  các sợi tổng hợp chất lượng caco nhất  để đảm bảo luồng không khí đi qua tốt nhất, hàm lượng bụi được phân bố điều trong bề mặt của  bộ lọc .
  • các lớp lọc trọng bộ lọc là: M5, M6, F7, F8

khung-tui-loc-bui-f8-poket-filter

Vấn đề cầ giải quyết khi sử dụng bộ lọc khí,Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8)

thông gió hoặc không khí đươc 5laoi5 bỏ các hạt bụi đến 0.3 micron.

ưu điềm của Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8)

  • Kháng không khí thấp
  • diện tích chứa bụi cao
  • tuổi thọ dài
  • chi phí thấp
  • khôngdi chuyển sợi
  • đảm bảo sạch trong cả môi trường bị ô nhiểm

Nguyên vật liệu Khung túi lọc F8 ( Pocket filter F8)

Vật liệu lọc: sợi PE hoặc sợi thủy tinh

Khung bộ lọc: thép, GI, inox, AL  hoặc gỗ

Thông sô ky thuật Khung bộ lọc: thép, nhựa hoặc gỗ

Lớp bộ lọc: G2 đến F9 theo EN779
Có thể được cung cấp ở bất kỳ kích thước mong muốn

Kích thước đặc biệt có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

thong-so-ky-thuan-f8

Bản quyền thuộc về sanphamloc.net - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn